Điều khoản sử dụng

Như các bạn đã thấy Camera Hà Đông Blog  là bog chuyên chia sẻ mọi thủ  thuật hướng dẫn về camera quan sát, thiết bị an ninh cho mọi người một cách miễn phí cho độc giả.

Tất cả bài viết tin trên Camera Hà Đông Blog đều được chúng tôi tự viết hoặc dịch lại các bài viết từ tiếng anh của các blog thiết bị an ninh trên thế giới. Các thông tin trên blog chúng tôi tất cả là miễn phí nên mọi người có thể sử dụng cho mục đích cá nhân, chia sẻ ,…

Tất cả các hình ảnh của chúng tôi hầu hết đều chụp từ các phần mềm. Những hình ảnh này là phần mềm của những thiết bị chúng tôi đã được các nhà nhà phân phối bán cho chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi sử dụng một số ảnh trên internet nhưng chúng tôi sẽ chịu trách nhiện về bản quyền và quyền sử dụng của các ảnh đó.

Nếu các bạ thấy một bài viết nào của chúng tôi có ý nghĩa đừng quên giới giệu cho các bạn bè của các bạn. Khi các bạn đăng tải lại nội dung của website vui lòng ghi rõ nguồn và không được thay tên tác giả.

Trong trang web của chúng tôi sẽ có một số liên kết ra webiste ngoài. Trước khi liên kết chúng ta sẽ kiểm tra rất kỹ lưỡng nhưng sau thời gian nó có thể bị lệch lạc. Chúng tôi không thể kiểm tra lại tất cả các liên kết trên blog của của tôi, nên khi bạn sử dụng liên kết ngoài của chúng tôi các bạn nên tìm hiểu trước và nên thận trọng với nó.

Khi các bạn nhận xét trên trang web của chúng tôi các bạn lưu ý các vấn đề sau:

  • Không bình luận các nội dung thù địch, chia rẽ sắc tộc hoặc các vấn đề về tôn giáo
  • Không xúc phan danh dự của người khác
  • Không nói tục chửi bậy
  • Không quảng cáo, buôn bán trên bình luận.

Lưu ý: Chúng tôi có toàn quyền quyết định bình luận của bạn có được hiện hay không nên các bạn chú ý về ngôn ngữ của mình nhé. và Bạn chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của mình trên blog của mình.

Nếu có những gì chưa hợp lý mong sự góp ý & đóng góp của các bạn cho chúng tôi.  Xin cám ơn!

Camera Hà Đông Blog