0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn đăng kí tên miền dyndns VANTECH miễn phí.

0 12.274

Trong năm 2015 vừa rồi Vantech đã ký hợp đông với dyndns mua gói tên miền dyndns để tích hợp vào camera Vantech. Vì vậy từ ngày 1/2016 khi chúng ta mua đầu ghi mới của vantech chúng ta sẽ có một tên miền miễn phí dyndns do chúng ta tự quản lý và điều khiển. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng kí ddns camera và sử dụng nó.

Chuẩn bị:

– Đầu ghi hình camera vantech.

– Máy tính hoặc điện thoại đã kết nối internet

Tài khoản, password của DYNDNS. (Các bạn có thể xem dưới đáy đầu ghi hoặc hỏi nhà cung cấp đầu ghi cho các bạn. Nếu đầu được cung cấp trước 1/2016 thường không được cung cấp tên miền miễn phí)

– Bạn phải chắc chắn rằng địa chỉ IP đầu ghi nhà bạn đã đặt đúng theo hướng dẫn này nhé

Cài đặt:

(Cách làm này thường được những người mua các gói camera gia đình không có thợ lắp đặt nên phải tự cài đặt. Nếu các bạn lắp đặt trọn gói bên nào họ sẽ tự cài đặt cho bạn)

B1:, Chúng ta truy cập vào trang quản lý tài khoản dyndns của vantech là https://portal.dynect.net/login/ .Các bạn truy cập bằng một trình duyệt bất kì.

screenshot_2

B2: Sau khi các bạn đăng nhập thành công sẽ được đưa ngay tới giao diện chính của phần mềm. Các bạn tìm đến mục Manager DNS để cài đặt tên miền.screenshot_3

 

B3: Trong mục Manager DNS các bạn nhấn vào chữ Manage để thêm hoặc quản lý tên miền.

screenshot_4

B4: Trong mục Manager DNS chúng ta tìm đến mục Quick Tasks -> Create Dynamic DNS để tạo tên miền của mình.

screenshot_5

B5: Trong giao diện chính trong phần Creat Dynamic DNS chúng ta sẽ điền thứ tự theo các mục sau:

1, Hostname: Các bạn đặt tên miền các bạn muốn đặt vào đây. Mình đặt là test5

2, IP Address: Các bạn điền một địa chỉ IP bất gì gì cũng đặt. Của mình điền 8.8.8.8

3, Record Type: Các bạn chọn A

Creat New Update User: Tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào modem mạng. Tài khoản này rất quan trọng các bạn cần ghi nhớ tài khoản và mật khẩu này sau này sẽ dùng tài khoản và mật khẩu này khai báo trong modem mạng.

4, Nickname: Điền tên tài khoảng các bạn muốn tạo

5, Password: Điền pass các bạn muốn tạo.

6, Retype Password: Điền lại password bên trên.

=> Xong xuôi các bạn nhấn Creat DDNS Host để hoàn thành việc tạo host.

screenshot_6

B6: Sau khi tạo xong sẽ có thông báo tạo thành công host của bạn Host Created! Tuy nhiên lúc này tên miền chưa Publish. Các bạn nhấn vào Review Changes and Publish để chọn và publish tên miền của mình

screenshot_9

B7:  Chúng ta nhấn vào dòng Publish Zone để kích hoạt Zone này. Sau khi puclish các bạn đã tạo thành công tên miền của mình. 
screenshot_10

=> Để kiểm tra tên miền của bạn đã tạo thành công hay chưa các bạn chọn lại vào mục Sevice và kiểm tra mục Dynamic DNS. Như các bạn thấy bên dưới Status Enble tức là nó đang hoạt động bình thường rồi.

screenshot_11

Sau khi tạo xong các bạn chỉ việc khai báo tên miền và modem là tên miền dùng được ngay rồi. Các bạn có thắc mắc gì cứ comment bên dưới mình sẽ giúp đỡ các bạn nhé.

Ngoài ra công ty chúng tôi lắp các loại camera giám sát chất lượng cao. Các bạn vui lòng xem báo giá camera ở trang chủ. Xin cảm ơn!

 

 

Bình luận
Đang tải...