0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn đăng kí tài khoản HIK-CONNECT miễn phí

0 1.410

HIK-CONNECT là dịch vụ mới đêm xem camera quan sát của hãng camera Hikvision đến từ trung quốc. Do số lượng người dùng tăng lên đáng kể trong năm từ năm 2015 đến năm 2017. Do vậy hãng đã phát hành một nền tảng mới mang tên HIK-CONNECT để hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản trên trình duyệt web mới tên tài khoản là số điện thoại của bạn đang dùng.

Chuẩn bị:

– Một thiết bị có thể truy cập vào trang web hik-connect.com: Ví dụ điện thoại, máy tính, ipad, tvbox,… miễn sao vào web được là đc

– Một số điện thoại có thể nhận đc tin nhắn: Mình hướng dẫn các bạn dùng SDT để đăng kí sau này các bạn đổi điện thoại dễ dàng nhớ được tên tài khoản của mình. Nếu có quên hết cả user, pass vẫn có thêt khôi phục được qua số điện thoại

 Đăng kí

B1: Chúng ta dùng một trình duyệt bất kỳtên thiết bị của chúng ta truy cập vào địa chỉ http://hik-connect.com. Sau khi vào trang wewb chúng ta sẽ thấy một giao diện như hình bên duwosi. Chúng ta lcik vào nút Register để bắt đầu đăng kí tài khoản.

B2: Trong mục User Register  các bạn điền điền đầy đủ các thông tin như sau:

  • User name: Các bạn điền username bạn muốn tạo.

Lưu ý: Tài khoản của bạn không được trùng với tài khoản khác. Nếu bạn tạo trùng người khác nó sẽ báo dòng “The user name is used. Please try another one”

  • Password: Đặt mật khẩu bạn muốn tạo

Lưu ý: Mật khẩu bạn tạo phải trên 6 kí tự, ít nhất có 1 kí tự chữ và 1 kí tự số. Nếu nhập dưới 6 kí tự nó sẽ báo “No less than 6 characters are required.” Nếu nhập toàn số nó sẽ sẽ báo “It cannot be numbers only.”. Nếu nhập toàn chữ nó sẽ báo “It cannot be letters only.”

VD: Mật khẩu abcd123

  • Confirm Password: Nhập lại pass đã đánh bên trên. Nếu nhập không giống bên trên nó báo “Password Mismatch”
  • Country: Các bạn chọn Asia -> Vietnam

  • Email: chúng ta bỏ qua và tích vào ô Country Code
  • Country Code: Chúng ta điền 84. 84 là mã vùng quốc tế tại Vệt Nam. Nếu bạn điền sai là lát không nhận được tin nhắn kích hoạt
  • Mobile Phone Number: điền số điện thoại của bạn và bỏ số 0 ở đầu đi. VD 914181999
  • Verification Code:Nhập dãy số bên cạnh vào. Mỗi lần sẽ có một dãy số khác nhau
  • Service Agreement : Tích vào ô đó . Chúng ta đồng ý với điều khoản dịch vụ của họ.
  • Cuối cùng là chúng ta nhấn NEXT

B3: Sau khi nhấn next các bạn sẽ nhận được một hộp thư xác nhận tài khoản. Trong đó số kích hoạt sẽ gửi vào số điện thoại của chúng ta:

Đây là số kích hoạt gửi về điện thoại của mình

Sau khi nhận được số kích hoạt gồn 4 chữ số các bạn nhập vào ô Verification Code rồi nhấn OK.

B4: Nó sẽ hiện ra thông tin tài khoản của mình nếu mình đăng kí thành công,

Bây giờ các bạn có thể dùng tài khoản bạn vừa tạo hoặc số điện thoại để đăng nhập vào hik-connect để thêm camera nhà bạn vào rồi. Nếu có thắc mắc nào trong quá trình tạo tài khoản các bạn comment bên dưới để bên mình hỗ trợ nhé.

Bình luận
Đang tải...