0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn đăng kí tên miền Camera Avtech (Eagleeye)

0 2.407

AVtech là hãng camera đến từ đài loan đã và dang cung cấp dịch vụ tên miền DDNS có tên Eagleeye.tw miễn phí cho các thiết bị của hãng. Theo đánh giá bên bình thì tên miền này hoạt động khá ổn định và có vẻ ngang ngửa với các tên miền mất phí như DYN, NOIP.

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí tên miền cho đầu ghi hình AVTECH nhà mình.

Chuẩn bị:

– Tìm địa chỉ IP, port của đầu ghi hình nhà bạn. Bạn phải chắc chắn rằng địa chỉ IP của bạn đã được đặt đúng theo dải mạng nhà bạn như hướng dẫn này

– Trình duyệt Internet Explorer trên windows (Chỉ máy windows mới đăng kí được nhé)

– Đầu ghi hình đã kết nối với internet, đã cấp nguồn cho đầu ghi hình

– Máy tính chung mạng lan với đầu ghi hình

Cài đặt

B1: Trên mà hình chính của windows chúng ta tìm đến biểu tượng Internet Explorer, nhập địa chỉ ip của đầu ghi và port của đầu ghi vào và nhấn enter.

B2: Đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu của đầu ghi hình. Nếu các bạn chưa đổi pass và user thì user mặc định của đầu avtech này là  admin/admin.

Sau khi điền đầy đủ nhấn LOGIN hoặc ENTER để đăng nhập.

B3: Khi đã đăng nhập được vào bên trong của đầu ghi rồi chúng ta để ý có mục Configuration cso biểu tượng cái màn hình nhỏ nhỏ. Chúng ta click vào đó để cài đặt.

B4: Trong mục con của Configuration các bạn để ý có mục DDNS, đây chính là mục tên miền của camera avtech. Chúng ta nhấp vào đó để tạo tên miền.

B5: Mặc đinh phần DDNS (tên miền) của avtech sẽ không hoạt động và để ở chế độ Disable. Chúng ta chuyển phần này sang chế độ Enable để tên miền hoạt động.

Tiếp đến điền tên miền đầy đủ như sau:

  • DDNS: tích vào Enable
  • System Name: chọn eagleeyes
  • Hostname: đặt tên host các bạn muốn tạo
  • Email: Điền email của các bạn vào
  • Cuối cùng lưu lại

Sau khi lưu lại tên miền của bạn sẽ có dạng tenmiencuaban.ddns.eagleeyes.tw. Như các bạn thấy tên miền của mình sẽ có dạng là camerahadong.ddns.eagleeyes.tw

Lưu ý:  Mội số bạn lặp lỗi khi đăng ksi tên miền là do bạn chưa install cấu hình xem camera trước, Khi chưa install cấu hình nó sẽ hiện ra lỗi như sau:

Với lỗi này các bạ chú ý bên dưới sẽ có dòng install  các bạn nhấp vào đó. Dòng nay có thể là chữ Install hoặc Allow các bạn nhấp vào đó. Sau khi cài trình duyệt sẽ về giao diện đăng nhập. Các bạn làm lại từ bước 1 để đăng kí nhé.

Chúc các bạn đăng kí thành công!

Bình luận
Đang tải...