0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Phần mềm CMS camera AVTECH tiếng Việt cho máy tính, PC

0 8.842

AVTECH Trident CMS Lite là tên phần mềm CMS của hãng camera AVTECH đang phát triển để thay thế phần mềm video viewer khi xem camera trên máy tính. Phần mềm này hãng phát triển đột phá với nhiều cả tiến về hình ảnh và nhiều tính năng đặc biệt thú vị cho chúng ta dễ sử dụng. Đặc biệt phần mềm này có cả tiếng việt rất thích hợp cho người việt chúng ta sử dụng.

Chuẩn bị:

– Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows (máy Mac hoặc Linux không cài được )

– Tải sẵn phần mềm CMS Avtech tại địa chỉ: Link trang chủ, Link google driver, link mediafire

– CÓ tên miền và port của đầu AVtech để cài đặt và xem

– Đã cấp điện, nối mạng cho đầu ghi hình và máy tính để cài đặt

Cài đặt: 

B1: Sau khi tải phần mềm CMS chúng ta sẽ có một file cài đặt 67mb. Chúng ta cài đặt file này như một phần mềm bình thường

B2: Chúng ta nhấn Next để cài đặt

B3: Tiếp đến chúng ta chọn user. Chúng ta sẽ có 2 lựa chọn ở đây

  • Install for anyone using this conputer: Ai trên máy tính này cũng sử dụng được
  • Install only for adminitrators: Cài đặt cho người quản trị

Nếu trên máy tính các nhân của chúng ta chọn dòng đầu tiên và nhấn next cho dễ sử dụng. Phần mềm này vẫn còn một lớp password khi đăng nhập nên rất bảo mật. Tiếp đến nhấn Next 1 2 lần nữa là cài xong

B4: Sau khi cài thành công trên mà hình desktop của bạn sẽ có một biểu tượng có tên AVTECH_Trident_CMS đây là phần mềm của chúng ta vừa cài đặt. Mở phần mềm này lên

B5: Khi mở phần mềm lên phần mềm sẽ hỏi user và pasword để đăng nhập vào phần mềm CMS. Lúc này chúng ta gõ user và password là admin/admin sau đó nhấn Login để đăng nhập

B6: Lần đầu tiên vào phần mềm nó sẽ hỏi cá bạn có muốn đổi mật khẩu ngay bây giờ không, Chúng ta click và chữ Now để đổi luôn cho bảo mật.

Chúng ta sẽ nhập password và nhập lại password rồi nhấn chữ V để lưu lại. Từ lần sau chúng ta sẽ đăng nhập với tài khoản admin pass chúng ta vừa mới đổi.

B7: Chúng ta sẽ vào giao diện chính của phần mềm. Mặc định phần mềm là Tiếng Anh. Chúng ta chọn phần Languege sang Tiếng Việt cho dễ sử dụng.

B8: Kích hoạt phần mềm. Góc trên cùng của phần mềm sẽ có một chữ Chưa kích hoạt màu đỏ. Chúng ta click vào đó khoảng 15-30 giây phần mềm sẽ tự kích hoạt miễn phí với đầy đủ chức năng.

B9: Chúng ta thêm thiết bị của chúng ta theo trình tự như sau:

  • Chúng ta vào mục Thêm thiết bị
  • Tên thiết bị: Điền gì cũng được (đây là tên cấu hình của chúng ta)
  • Địa chỉ IP: chúng ta điền địa chỉ tên miền của camera vào
  • Cổng: Điền cổng của camera vào
  • Tài khoản: Chúng ta điền tên tài khoản của đầu ghi hình (không phải tài khoản chúng ta đổi pass vừa rồi đâu nha)
  • Mật khẩu: Mật khẩu của đầu ghi hình
  • Điền xong chúng ta nhấn dấu + để thêm cấu hình. Nếu cấu hình đúng nó sẽ tự thêm vào thiết bị.

B10: Xem camera. Sau khi thêm thiết bị xong thì chúng ta sẽ sang phần thiết bị. Chúng ta chú ý dòng đầu tiên là tổng hợp tất cả các camera, các dòng dưới mỗi dòng là tương ứng với một camera.

Để xem tất cả camera chúng ta nhấp chuột phải vào dòng đầu tiên đó, chọn Mở thiết bị này trong xem trực tiếp để xem trực tiếp camera,.

B11: Và chúng ta đã xem được camera nhà mình rồi. Nếu bạn muốn xem camera nào thì các bạn có thể kích đụp một màn hình hoặc bạn mở riêng một camera từ đầu hình ảnh sẽ mượt và chạy rất nhanh.

Như vậy chúng ta đã xem được camera rồi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xem lại video camera nhà mình.

Xem lại video camera

B1: Sau khi các bạn thêm thiết bị thành công thì chúng ta mới có thể xem lại.

Để xem lại các bạn click vào nút có hình Tam giác.

B2: Chúng ta sẽ nhấn vào nút Allinone của cấu hình muốn xem lại. Như các bạn thấy mình đã thêm 2 địa điểm vào phần mềm này nên sẽ có 2 cấu hình.

B3: Và chúng ta sẽ xem được lại luôn với them gian tự động tua lại là 10 phút trước so với đầu thu. Chúng ta có thể chính lại thời gian và ngày tùy ý ở mục chỉnh thời gian bên dưới, Phần mềm này cũng cho phép chúng ta tải lại đoạn video đã quay về máy tính.

Như vậy mình đã hướng dẫn cơ bản về phần mềm CMS này rồi. Các bạn có thể cài đặt và nguyên cứu thêm có rất nhiều tính năng hay nhé.

Bình luận
Đang tải...