0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Loạt sản camera H265+ siêu nét ra mắt

0 347

Nhằm nâng cao độ nét và cải tiến chất lượng cho camera HIKVISION đã cho ra mắt camera chuẩn H265+ nhằm tiết kiệm băng thông mạng cũng như cải tiến độ nét cho camera.

Hiện tại HIKVION đang triển khai camera H265+ cho các sản phẩm camera IP 2055 2155 … và camera TurboTVI với các mã D8T.

Như dự báo camera H265 sẽ trở thành xu hướng trong năm 2017 và mai sau: Chúng ta hãy xem camera H265+ có gì khác so với những camera H264 đời cũ nhé.

I, Khả năng chống ngược sáng mạnh đối với camera H265+

– Như chúng ta đã biết thì khả năng chống ngược sáng của những camera H265+ là một thứ gì đó rất mới mẻ mà chúng ta có thể thấy được. THông thường ở những góc ngược sáng với cam H264 ta chỉ thấy những màu đen nhưng hiện tại chúng ta có thể nhìn rõ từng góc cạnh. Các bạn có thể quan sát ảnh sau để thấy rõ điều đó.

– Như chúng ta thấy camera bên phải không nhìn được gì còn camera bên trái chúng ta vẫn quan sát được bình thường,

II, Khả năng tiếp kiệm băng thông mạng.

– Đối với những gia đình lắp dưới 4 camera thì chúng ta không nói, tuy nhiên nếu lắp nhiều hơn 4 camera thì chúng ta sẽ thấy camera h264 chiếm dụng băng thông mạng của chúng ta như thế nào. Thông thường mạng chậm và quay tít, có khi là tê liệt cả hệ thống mạng.

– Ngoài ra camera H265 còn siêu tiết kiệm dữ liệ ghi hình cho bạn. THông thường camera H265 sẽ lưu gấp 3 lần camera H264 với cùng một ổ cứng. Các bạn hãy xem thử nghiệm bên dưới chúng tôi đã thử sau giữa H265+ và H264 các bạn có thể xem qua.

III, Và còn nhiều tính năng hấp dẫn như: Siêu hồng ngoại với kho xưởng, Khả năng bắt sáng tốt với ánh sáng cực yếu ( ánh sáng yếu vẫn có màu), …

Hỗ trợ các tính năng phân tích hình ảnh cơ bản

+ Đè vạch ảo

+ Xâm nhập trái phép

+ Phát hiện vật thể bị lấy mất/bỏ lại

+ Phát hiện ra/vào khỏi vùng thiết lập

+ Phát hiện cảnh quan bị thay đổi

+ Nhận diện khuôn mặt

+ Tự động theo dấu (PTZ)

+ Phát hiện âm thanh lạ

 

Hỗ trợ các tính năng phân tích hình ảnh nâng cao

+ Nhận diện biển số

+ Đếm người

+ Nhận diện & chụp ảnh khuôn mặt

+ Cảnh báo đám cháy

+ Đo lường và cảnh báo vượt quá ngưỡng nhiệt cho phép

 

Các ưu điểm khác

+ Tìm kiếm thông minh dựa theo sự kiện (nhờ vào chức năng phân tích hình ảnh).

+ Xem lại thông minh: phát lại tốc độ thường cho các đoạn video có sự kiện, tốc độ nhanh cho những đoạn không có sự kiện.

+ Sử dụng linh hoạt: Camera có các tính năng tự động lấy nét thông minh, điều khiển tiêu cự ống kính từ xa, định vị thông minh 3D, hỗ trợ PoE; NVR tự động phân bổ địa chỉ IP, super PoE, chức năng rút nóng HDD (hot-swap).

+ Hoạt động ổn định lâu dài: Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Sự ra đời của công nghệ H.265+ đã tạo điều kiện cho giám sát hình ảnh HIKVISION đáp ứng tốt các nhu cầu cao cấp của thị trường, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất trên toàn cầu.

Với xu hướng chuyển dịch từ giám sát phổ thông lên giám sát cao cấp ngày một mạnh mẽ, các dòng sản phẩm H.265+ dự kiến sẽ nhanh chóng được chấp thuận, trở thành một giải pháp ưu việt cho người dùng Việt Nam.

 

Bình luận
Đang tải...