0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

TOP 6 camera bán chạy nhất thế giới năm 2016

0 372

Bài viết này chúng tôi sẽ nếu ra 10 sản phẩm camera quan sát bán chạy nhất hành tinh năm 2016-2017 vừa rồi theo số liệu của tạp chí asmag.com (Tạp chí chuyên theo dõi và đánh giá các sản phẩm thuộc lĩnh vực bảo vệ, an ninh). Số liệu dưới đây chúng tôi lấy lại từ asmag.com các bạn có thể tự mình vào đó để tham khảo.

01 – HIKVISION DIGITAL TECHNOLOGY

– Đứng thứ 01 là tập đoàn HIKVISION đến từ Trung quốc với doanh số năm 2016 với doanh số 3,522.5 triệu đô  và là hãng sản xuất camera lớn nhất thế giới hiện nay.

– Hiện nay Hikvision có mặt hầu hết ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á,… trong đó có cả việt nam. Với yêu cầu khắt khe của của các nước châu âu, châu mỹ mà doanh số bán hàng của hãng vẫn khủng như vậy có thể thấy sản phẩm tốt như nào.

– Hiện nay phần mềm của hãng đã hỗ trợ trên các hệ điều hành sau: Windows, Mac OS, iOS, Android, Linux, Windows Phone, Symbol… Với người dùng bình thường có thể dùng bản lite, với người dùng doanh nghiệp có thể dùng bản plus để bảo mật và tùy biến.

– Hãng Hikvison hiện nay đã có nhà phân phối chính thức tại HN và TP HCM

 • Năm thành lập: Năm 2001
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu: Châu Đại Dương và các nước khác; Châu phi; Trung đông; Đông Nam Á; Nam Á; Đông Á; Trung và Nam Mỹ; Bắc Mỹ; Bắc Âu; Trung tâm châu Âu; Nam Âu; Tây Âu; Đông Âu

02 – DAHUA TECHNOLOGY

– Đứng thứ 2 là tập đoàn DAHUA cũng đến từ trung quốc với doanh số năm 2016 là 1,505.5 triệu đô và là hãng sản xuất camera đứng thứ 2 thế giới về doanh số.

– Trên thị trường Trung Quốc Hikvision và Dahua cạnh tranh rất khốc liệt về thương hiệu nên các sản phẩm ở đây gần như nhau. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn xứng đáng để chúng ta lựa chọn

– Hiện nay phần mềm của hãng đã hỗ trợ trên các hệ điều hành sau: Windows, Mac OS, iOS, Android, Linux, Windows Phone, Symbol… đầy đủ. Các phần mềm doanh nghiệp không được DAHUA phát triền nhiều như hikvision.

– Hãng DAHUA hiện nay đã có nhà phân phối chính thức tại HN

 • Năm thành lập: Năm 1993
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu: Đông Âu; Tây Âu; Nam Âu; Trung tâm châu Âu; Bắc Âu; Châu Đại Dương và các nước khác; Châu phi; Trung đông; Đông Nam Á; Nam Á; Đông Á; Trung và Nam Mỹ

03 – AXIS COMMUNICATIONS

– Đứng thứ 3 là hãng camera AXIS đến từ Sweden (Singapore) với doanh số năm 2016 là $773.7 triệu đô.

– Hãng này nổi tiếng với tất cả các mảng dự án và đa phần họ không bán lẻ. hầu hết các camera treo ngoài đường ở đường phố Việt Nam đa phần đều lắp camera AXIS. Camera này khá đắt nên người dùng bình dân không hoặc rất ít lắp camera loại này nên nó không được phổ cập cho lắm.

– Phần mềm của hãng AXIS cũng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành hiện có ở việt nam.

– Hãng AXIS hiện nay đã có nhà phân phối chính thức tại HN. Tuy nhiên hãng chỉ bán hàng cho dự án đã có địa chỉ lắp, Một địa chỉ lắp chỉ báo giá cho số lượng người nhất định, rất kín giá.

 • Năm thành lập: Năm 1984
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu: Đông Nam Á

04 – FLIR SYSTEMS

– Đứng thứ 4 là hãng camera tới từ HONG KONG với doang số năm 2016 khá khủng 729.6 triệu đô.

– Điểm nổi bật của hãng này là những camera tầm nhiệt cung cấp cho bạn sức mạnh để xem các mối đe dọa không nhìn thấy được bằng mắt thường, biến đêm thành ngày. Các camera an ninh nhiệt tạo ra những hình ảnh từ năng lượng nhiệt xung quanh chúng ta, không phải từ ánh sáng phản xạ phản chiếu, cho bạn khả năng hình ảnh 24/7 mà không cần đèn hoặc đèn chiếu sáng. Năng lượng nhiệt xuyên qua các bụi bẩn trong khí quyển tốt hơn và xa hơn ánh sáng nhìn thấy, cho phép bạn xem những gì có ở đó thông qua mây khói, bụi và thậm chí sương mù nhẹ. Ngày và đêm, thông qua thời tiết tốt và xấu, đóng và xa, các camera an ninh nhiệt của FLIR làm tất cả.

– Phần mềm của hãng này hỗ trợ: Windowsm,  Mac OS, Adnroid, iOS…

– Hãng này hiện chưa có nhà phân phối tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại

 • Năm thành lập: 1990
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu: Đông Âu; Tây Âu; Nam Âu; Trung tâm châu Âu; Bắc Âu; Châu phi; Trung đông

05 – AVIGILON

– Là hãng camera Canada nổi tiếng với doanh số năm 2016 là 281.4 triệu Đô la Mỹ.

– Avigilon Corporation là công ty lớn có trụ sở đặt tại Vancouver chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp phần mềm và thiết bị giám sát bằng video. Công ty này thành lập vào năm 2004 bởi Alexander Fernandes tại Vancouver, British Columbia .

Phần mềm Avigilon bảo vệ và giám sát nhiều địa điểm bao gồm sân vận động, môi trường bán lẻ, sòng bạc, cơ sở hạ tầng thiết yếu, trạm vận chuyển, trường học và một số địa điểm khác.

 • Năm thành lập: 2004
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu:

06 – INFINOVA

– Đứng thứ 06 trong bảng xếp hạng là sản phẩm của công ty INFINOVA tới từ US với doanh số 270.9 triệu đô năm 2016

– Infinova là nhà sáng tạo hàng đầu về thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho giám sát bằng video, hệ thống kiểm soát truy cập và truyền thông sợi quang. Các hệ thống này cung cấp an ninh quan trọng cho các công ty, cơ sở giáo dục, các cơ quan chính phủ và nhiều cơ sở công cộng và tư nhân khác trên khắp thế giới. Sản phẩm của chúng tôi cũng được sử dụng trong Hệ thống Giao thông Thông minh (ITS).

 • Năm thành lập: 1993 tại Established, New Jersey, USA.
 • Số nhân viên: 201+
 • Các quốc gia xuất khẩu: North America, Latin America, Europe, Middle East,Asia & India, Australia, Africa

 

Bình luận
Đang tải...