0964700666

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

0988674844

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Xem camera bằng IE bị lỗi và cách khắc phục.

0 1.996

Nếu đầu ghi hình của các bạn không hỗ trợ extension trên trình duyệt thì chắc chắn các bạn sẽ phải dùng trình duyệt IE mặc định để xem. Hầu hết các loại camera hiện nay chỉ xem được trên trình duyệt Internet Explorer.

Không xem được camera chưa chắc đã phải do trình duyệt lỗi mà do các bạn cài đặt sai cách. Bài viết dưới dây mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục hiện tượng này,

loi

-> Đây là hình ảnh lỗi xảy ra. Nghĩa là bạn có tích vào cài đặt plugin nhưng cài đặt không thành công và thông báo lỗi như hình trên. Với lỗi này các bạn có thể xử lí đơn giản với ba bước sau.

Bước 1: Trên thanh công cụ chính của trình duyệt các bạn chọn Tool – > Internet option ( Với những trình duyệt đời mới ko còn nút Tool thì các bạn nhấn vào biểu tượng cài đặt rồi chọn internet ontion như trong hình) win XP hoặc win 7 thì vẫn còn các bạn có thể làm như trên.

2

Bước 2: Một cửa mới mang tên Internet Options hiện ra, chúng ta chọn thẻ Security -> Custom level…

3

+ Bước 3: Nếu chuẩn chỉ và không có gì sai nó sẽ đưa ngay các bạn đến mục  Security Settings – Internet Zone

4

+ Bước 4:  Kéo con lăn xuống dưới chọn tích Prompt vào 3 mục:

Download sign ActiveX controls

Dowload unsigned  ActiveX controls

Intialize and scrip  ActiveX controls not marked as safe for scriping

Bước 5: Chọn xong nó hỏi gì ta cứ nhấn OK  ( Nó hỏi gì tiếp cứ chọn Yes hoặc OK )

 5

Bước 6: Sau khi các bạn cài thành công các bạn vào lại camera. Trong lúc cài đặt nó sẽ hiện ra nút Install cài như bình thường là được.

 Lưu ý:  Addon khi hỏi cài đặt có thể xuất hiện ở trên hoặc bên dưới của trình duyệt tùy theo phiên bản Internet Explorer đang dùng của bạn. Dưới dây là vị trí của Add xuất diện khi cài đặt.

7

Sau khi cài xong là các bạn có thể vào địa chỉ mình muốn truy cập thoải mái ko lo bị chặn ( Lưu ý phải khởi động lại trinh duyệt mở lại cho chắc chắn là plugin đã khởi động).

Nếu có lỗi gì các bạn có thể comment bê dưới mình sẽ hướng dẫn cách giải quyết nhé.

Bình luận
Đang tải...